Chiều ngày 15/07/2022, Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật đã tiến hành trao tặng các thiết bị đào tạo cho trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Tham dự chương trình có TS. Lê Anh Vũ - Trưởng khoa Cơ khí động lực cùng các giảng viên và sinh viên của khoa Cơ khí động lực.

Tại chương trình, đại diện Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật đã trao tặng 10 bộ động cơ phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa Cơ khí động lực.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lê Anh Vũ đã bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật đồng thời tin tưởng sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ ngày càng bền chặt.

Hy vọng rằng những động cơ mới này sẽ góp phần đào tạo thêm nhiều kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Ô tô có ích cho xã hội.