Trường Đại học SPKT Hưng Yên (SKH) đã  và đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) Đại học chính quy năm 2023 đối với 21 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 11 hoặc 12 THPT (học bạ). HĐTS sẽ thực hiện xét tuyển sớm và công bố danh sách trúng tuyển đối với những thí sinh ĐKXT trước ngày 8/7/2023 - Đây là cơ hội vàng để chắc suất vào Đại học.

      Thí sinh trúng tuyển sớm sẽ có rất nhiều lợi thế như giảm áp lực thi cử, lựa chọn được ngành học yêu thích, phù hợp, đặc biệt đối với các ngành có điểm trúng tuyển cao.

      Giảm áp lực thi cử

      Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, không ít thí sinh lo lắng, hồi hộp, căng thẳng, áp lực học hành, áp lực thi cử, áp lực cạnh tranh để trúng tuyển các cơ sở đào tạo khác nhau… dẫn đến bị stress tâm lý, ảnh hưởng sức khỏe…đặc biệt là có rất nhiều trường hợp đáng tiếc “học tài thi phận”. Lựa chọn phương thức xét học bạ, biết kết quả trúng tuyển sớm trước khi kỳ thi quan trọng diễn ra sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực học tập, tự tin chinh phục các môn thi với tâm lý thoải mái nhất.

      Rộng cửa vào đại học

      Những thí sinh ĐKXT sớm luôn có cơ hội trúng tuyển lớn hơn trong chặng đua vào đại họcThực tế cho thấy, mặc dù mỗi năm SKH đều tổ chức nhiều đợt tiếp nhận hồ sơ xét tuyển học bạ song lợi thế luôn thuộc về những thí sinh nộp đợt đầu. Theo quy định tuyển sinh, điểm trúng tuyển các đợt sau không được thấp hơn điểm các đợt trước nên các bạn trúng tuyển sớm hiển nhiên có nhiều lợi thế.

      Điểm trúng tuyển theo học bạ tại SKH tương đối ổn định trong 2 năm gần nhất, điểm trúng tuyển dao động trong khoảng từ 19 đến 24 điểm. Đây chắc chắn là cơ hội tốt để các bạn thí sinh "sở hữu" tấm vé an toàn chinh phục cánh cổng trường Đại học.

      Thêm cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các hoạt động của nhà trường.

      Hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển sớm, thí sinh sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về môi trường học tập thực tế tại trường ĐHSPKTHY tại Website và Fanpage trường hoặc tham quan trực tiếp nhà trường; Được tham gia vào rất nhiều Hội, nhóm để giao lưu, trao đổi với các cựu sinh viên thành đạt, các anh chị SV đang theo học tại trường, tìm hiểu thêm các hoạt động Đoàn – Hội, các nhóm CLB….giúp bạn thêm yêu ngành học, yêu trường học, thêm động lực phấn đấu đạt mục tiêu đề ra.

      Được tư vấn hướng dẫn trong quá trình tham gia xét tuyển và nhập học

      Thí sinh ĐKXT sớm sẽ được cán bộ tuyển sinh nhà trường tư vấn hỗ trợ về ngành, điểm xét tuyển, chương trình đào tạo và các vấn đề liên quan đến tuyển sinh tránh được những sai lầm, rùi ro trong quá trình tham gia xét tuyển.

      Thí sinh trúng tuyển theo học bạ khi trúng tuyển được học cùng chương trình đào tạo và được  cấp bằng tốt nghiệp như tất cả các phương thức khác. Thí sinh cần xác định ngành mình yêu thích, tổ hợp môn có mức điểm cao nhất để ĐKXT sớm.

      Thí sinh cần lưu ý, thí sinh trúng tuyển sớm vẫn phải thực hiện ĐKXT trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. Nếu bạn muốn chắc chắn nhập học tại SKH thì cần đăng ký trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng ngành, trường và để nguyện vọng xét tuyển cao nhất ( NV1).

      Để ĐKXT theo học bạ THPT, thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. Chúng tôi khuyến khích thí sinh ĐKXT online vì tính thuận tiện, chính xác, nhanh chóng. Nhà trường miễn phí ĐKXT  theo học bạ.

      Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại : http://tuyensinh.utehy.edu.vn/DangKyXetHocBaTSDH/Index.

      Thông báo tuyển sinh : https://tinyurl.com/TBTS2023.