🌈 Thời gian để các bạn thí sinh đưa ra quyết định vào đại học ngày càng rút ngắn. Bên cạnh việc tập trung chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp đến, nhiều bạn #2K5 đã lựa chọn phương án xét tuyển sớm tại SKH để vừa giảm áp lực thi cử, vừa gia tăng cơ hội đậu ngành học yêu thích.

      🔋 Để đạt được "lợi ích kép" này, team 2K5 lựa chọn điểm cả năm trong học bạ lớp 11 hoặc 12 theo tổ hợp môn, tổ hợp nào có tổng điểm cao nhất thì các bạn lấy tổ hợp đó để đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc trực tuyến (đăng ký xét tuyển online) từ nay đến 17h ngày 8/7/2023.

      Hồ sơ xét tuyển học bạ trực tiếp tại 1 trong 3 cơ sở của trường bao gồm:

      📌 Mẫu đăng ký xét tuyển học bạ (theo mẫu của SKH, chi tiết ở comment bên dưới).

      📌 Bản photo công chứng học bạ THPT (cả quyển)

      📌 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (được bổ sung sau, ngay khi có)

      📌 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

      👉Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại :http://tuyensinh.utehy.edu.vn/DangKyXetHocBaTSDH/Index

      👉 Thông báo tuyển sinh: https://tinyurl.com/TBTS2023

SKH khuyến khích thí sinh ĐKXT online vì thao tác đơn giản, thuận tiện, chính xác, nhanh chóng, chủ động thay đổi thông tin cá nhân hoặc nguyện vọng ngay tại nhà và vẫn được công nhận như nộp hồ sơ giấy. SKH cũng miễn lệ phí ĐKXT theo học bạ cho thí sinh.

      Đăng ký sớm – Cơ hội trúng tuyển cao, vì vậy các bạn thí sinh và quý phụ huynh an tâm đăng ký ngay trong đợt đầu tiên nhé!