Chiều ngày 14/09/2022, tại Trụ sở chính Khoái Châu, Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2021-2022.

      Tham dự chương trình, về phía Tỉnh Đoàn Hưng Yên có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học.

      Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng Hành chính – Quản trị, phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường và đặc biệt là các đoàn viên, hội viên tiêu biểu trong toàn trường năm học vừa qua.

      Tại chương trình, các Liên chi đoàn, chi đoàn và đoàn viên ưu tú đã được nhận giấy khen của thầy Hiệu trưởng và BCH Đoàn trường.

      Cũng tại chương trình, các câu lạc bộ sinh viên và các hội viên tiêu biểu đã được BCH Hội sinh viên trường vinh danh.

      BCH Đoàn trường cũng đã tuyên dương các đoàn viên tích cực trong Phong trào Hiến máu tình nguyện và Chiến dịch Mùa hè xanh.

      Chúc mừng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào Đoàn – Hội của trường Đại học SPKT Hưng Yên năm học vừa qua. Chúc các đoàn viên, hội viên của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích của mình, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là những đoàn viên, hội viên ưu tú trong lòng thầy cô và bạn bè.