Trong tháng 08 và 09/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho trên 1700 sinh viên Đại học chính quy khóa 16 (khóa học 2018 - 2022).

      Tham dự chương trình có PGS.TS. Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong toàn trường.

      Tại chương trình bế giảng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư, tân cử nhân K16 đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các doanh nghiệp đã đồng hành, động viên và giúp đỡ các tân kỹ sư, tân cử nhân hoàn thành tốt 4 năm học tập Đại học.

      Nhà trường cũng đã vinh danh, khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, các tập thể lớp sinh viên xuất sắc và tiến hành nghi thức trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy cho trên 1700 tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 16 của nhà trường.

      Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 của thầy và trò trường Đại học SPKT Hưng Yên đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi và những dư âm tốt đẹp.

      Hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho 1 năm học mới 2022-2023 với nhiều dấu ấn đáng nhớ của nhà trường.

      Chúc các tân kỹ sư, tân cử nhân gặp nhiều may mắn trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước. Chúc trường Đại học SPKT Hưng Yên ngày càng phát triển, vững mạnh.