Ngày 06/07/2022, NCS. Phạm Đức Hùng (khoa Điện- Điện tử) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: "Encryption and Decryption of Secure Communication using Chaotic System Synchronization Control with Brain-Imitated Neural Network Controller" tại trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan (Yuan Ze University).

Luận án đã đề xuất phương pháp mã hóa và giải mã trong lĩnh vực Bảo mật khi kết hợp thuật toán thông minh (Intelligent algorithm) vào đồng bộ hệ thống hỗn loạn (Chaotic System Synchronization) ứng dụng hiệu quả trên bảo mật ảnh số (Digital Image) và tín hiệu âm thanh (Audio Signal).

Hội đồng đánh giá luận án gồm 7 GS đều đánh giá cao những kết quả nghiên cứu và những nỗ lực của thầy Hùng trong quá trình hoàn thành luận án. Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu, với kết quả 7/7 phiếu tán thành với số điểm cuối cùng là 92/100.

Chúc mừng tân tiến sĩ Phạm Đức Hùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trở về trường công tác, chúc thầy tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục và đào tạo của khoa và nhà trường.