Ngày 13/7/2022, tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội (Từ Liêm, Tp Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Về phía trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ HN có PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các đoàn thể nhà trường.

Hai bên cùng nhau ký thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực:

+ Hợp tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, sáng chế khoa học, thiết kế thiết bị, đồ dùng dạy học; hợp tác quốc tế; xây dựng và phát triển chương trình, giáo trình đào tạo; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo về chuyên môn, kỹ năng nghề, phương pháp sư phạm; đào tạo chuyển giao công nghệ, trao đổi chuyên gia, nhà khoa học giữa hai bên và cung cấp các dịch vụ khoa học công nghệ theo yêu cầu của xã hội.

+ Hợp tác tuyển sinh đào tạo theo chức năng nhiệm vụ của mỗi bên: liên kết đào tạo liên thông trình độ đại học, liên kết đặt lớp đào tạo trình độ đại học, thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên; đào tạo bồi dưỡng cán bộ, nhà giáo, người học có nhu cầu học tập các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ; đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ - kĩ thuật - kinh tế và cung cấp các dịch vụ đào tạo bồi dưỡng khác theo yêu cầu của xã hội.

Sau lễ ký kết, Đại diện 2 đơn vị cũng đã tham quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội. Lãnh đạo 2 nhà trường đều rất vui mừng vì bước tiến mới này, hy vọng đây sẽ là bước đệm gieo mầm cho mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nhà trường trong tương lai.