Sáng ngày 27/07/2022, đoàn đại biểutrường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Dân Tiến.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2022) và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sĩ.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Giang - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Tại chương trình, đoàn đại biểu đã dâng hương, dâng hoa đồng thời dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Sau đó, các đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ của các anh hùng liệt sĩ.