Tối ngày 31/05/2022, BCH Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức Chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con em các cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.

Tại chương trình, các bé thiếu nhi đã được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những anh chị và bạn bè mình biểu diễn đồng thời được thưởng thức những món ăn vặt tuyệt vời do các anh chị sinh viên tình nguyện chuẩn bị.

Các con em cán bộ, viên chức của nhà trường cũng đã được thỏa thích tham gia vào những trò chơi hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của chị Xuka và anh Nobita.

Mong rằng với những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích sẽ giúp cho các bé có những ấn tượng tốt đẹp về quãng thời gian tuổi thơ của mình. Chúc các mầm non thân yêu của nhà trường sẽ đạt được những kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại sự kiện: