Ngày 24/05/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử năm 2022.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ, trang bị kiến thức về thương mại điện tử cho sinh viên năm cuối tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Bắc – Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh Hưng Yên; bà Lê Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở công thương; ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm phát triển Thương mại điện tử, Bộ Công thương.

Về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng; Trần Văn Chương – Trưởng phòng Công tác sinh viên; đồng chí Đỗ Thị Thủy – Chủ tịch Hội sinh viên trường và đặc biệt là trên 300 sinh viên đại diện cho trên 10,000 sinh viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các đoàn viên, thanh niên nhà trường đã được các chuyên gia chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, một số sàn thương mại điện tử phổ biến, một số hình thức kinh doanh thương mại điện tử cũng như cách thức kinh doanh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử.

Hội nghị đã góp phần trang bị những kiến thức cơ bản và nâng cao nhận thức của sinh viên về pháp luật, ứng dụng thương mại điện tử bằng cả hai hình thức lý thuyết và thực hành trên hệ thống máy tính kết nối Internet.

Một số hình ảnh tại sự kiện: