Sáng ngày 30/04/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức thăm và chúc mừng trường THPT Tây Tiền Hải nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tham dự chương trình có thầy Phan Văn Giản – Đảng ủy viên, Trưởng Cơ sở Hải Dương cùng các thầy, cô trong đoàn công tác của nhà trường.

Tại chương trình, thầy Phan Văn Giản đã tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường THPT Tây Tiền Hải nhân sự kiện trọng đại này đồng thời gửi lời chúc nhà trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

Thầy Vũ Xuân Đài – Phó Hiệu trưởng trường THPT Tây Tiền Hải đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học SPKT Hưng Yên đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ ngày càng bền chặt.