Sáng ngày 05/05/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tiến hành Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa học cơ bản và Quyết định Giao nhiệm vụ Phụ trách Phòng Quản lý Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế (QLKHCN&HTQT).

Toàn cảnh Lễ công bố và trao các quyết định của nhà trường

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng; PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thế Dân – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; tập thể cán bộ viên chức, giảng viên khoa Khoa học Cơ bản và tập thể cán bộ viên chức, người lao động phòng QLKHCN&HTQT.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thế Dân đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên.

TS. Nguyễn Thế Dân công bố các quyết định của nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thị Thúy giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2019 – 2024 và giao nhiệm vụ Phụ trách phòng QLKHCN&HTQT đối với TS. Vũ Hồng Sơn kể từ ngày 01/05/2022.

PGS.TS. Bùi Trung Thành trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Thúy

PGS.TS. Bùi Trung Thành trao quyết định giao nhiệm vụ cho TS. Vũ Hồng Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Trung Thành đã chúc mừng 2 tiến sĩ đồng thời tin tưởng 2 tiến sĩ sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đơn vị và nhà trường.

PGS.TS. Bùi Trung Thành phát biểu tại Lễ công bố và trao các quyết định