Sáng ngày 28/4/2022, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh tổ chức diễn đàn “Chắp cánh sinh viên khởi nghiệp” với chủ đề “Khởi nghiệp cùng công nghệ tài chính, thương mại điện tử”.

      Diễn đàn quy tụ các chuyên gia là nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp có uy tín trong nước về lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2.000 hội viên, sinh viên tại các điểm cầu trực tuyến thuộc các tỉnh, thành miền Bắc.

      Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học SPKT Hưng Yên đã thành lập 1 điểm cầu với 50 hội viên, sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường tham gia các nội dung của diễn đàn.

      Tại diễn đàn, các hội viên, sinh viên của nhà trường đã thẳng thắn trao đổi, đề cập nhiều vấn đề cần thiết với các chuyên gia, diễn giả về khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính, thương mại điện tử.

      Thông qua diễn đàn, các hội viên, sinh viên sẽ có thể định hình khung kiến thức, xu hướng khởi nghiệp; có cái nhìn rõ nét hơn về xu hướng chuyển đổi số, đặc biệt là chuyển đổi số trong lĩnh vực công nghệ tài chính và thương mại điện tử…

      Một số hình ảnh tại sự kiện: