Tối ngày 28/04/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho các học sinh trường THPT Gia Bình số 1, tỉnh Bắc Ninh.

      Tham dự chương trình, về phía trường THPT Gia Bình số 1 có thầy Lê Hoàng Minh – Phó Hiệu trưởng phụ trách hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và hướng nghiệp cùng các thầy cô đại diện các Bộ môn của nhà trường, đông đảo các bậc cha mẹ học sinh và hơn 1000 học sinh đang theo học tại nhà trường.

      Về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có cô Đặng Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, cô Trần Đỗ Hồng Dương – Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp cùng các thầy cô đang công tác tại Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông của Nhà trường.

      Tại buổi tư vấn, cô Trần Đỗ Hồng Dương đã đưa ra các bước lập kế hoạch nghề nghiệp; những quan niệm sai lầm về nghề nghiệp; tầm quan trọng của việc chọn đúng ngành nghề phù hợp với sở trường, điểm mạnh của bản thân cũng như một số định hướng cho các bạn học sinh trường THPT Gia Bình số 1 khi chọn ngành nghề cho tương lai.

      Cô Dương cũng đã giới thiệu những ngành nghề đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây, những ngành được đào tạo tại trường Đại học SPKT Hưng Yên, những hoạt động mà các em học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm khi là sinh viên của UTEHY cũng như những điểm mới trong công tác tuyển sinh Đại học năm 2022 của nhà trường.

      Các em học sinh của trường THPT Gia Bình số 1 đã nhiệt tình hưởng ứng cùng các chuyên gia tư vấn với những câu hỏi các thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo của trường Đại học SPKT Hưng Yên cũng như được tham gia những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn. Nhiều phần quà từ trường Đại học SPKT Hưng Yên đã được gửi đến các bạn học sinh trả lời đúng và nhanh nhất.

      Buổi chia sẻ đã để lại những dư âm tốt đẹp. Mong rằng em học sinh của trường THPT Gia Bình số 1 đã có những phút giây bổ ích và thoải mái. Chúc các em sẽ đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

      Một số hình ảnh tại buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh: