Còn điều gì bạn cần biết thêm nữa?

Có HSSV từ trên 40 Tỉnh, Thành phố của cả nước đến nhập học.

Trường đã tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ, điều đó tạo thuận lợi cho bạn chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập và bạn có thể đăng ký học cùng lúc 2 chương trình để có 2 bằng tốt nghiệp đại học khi bạn có khả năng và thực sự cố gắng trong học tập.

Trường đã công bố công khai chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp với các chứng chỉ về Công nghệ thông tin, chuẩn B1 Châu Âu về Ngoại ngữ, Chuyên môn… bảo đảm kiến thức và kỹ năng thực chất của bạn khi tốt nghiệp, là cơ sở và điều kiện hết sức thuận lợi cho bạn khi tìm việc làm.

Trường đang đào tạo cao học 8 chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh. Nhà trường cũng đã liên kết với các trường đại học, các viện khoa học để mở các lớp đào tạo cao học cho sinh viên tốt nghiệp thuộc các ngành đào tạo khác, đó là cơ hội học lên của các bạn. Là cơ hội để các bạn có thể học nâng cao trình độ tại Trường.

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn chưa vào học đại học, cao đẳng thì bạn có thể đăng ký vào học cao đẳng nghề tại trường Đại học SPKT Hưng yên. Theo con đường đó bạn cũng có thể thực hiện được ước muốn tốt nghiệp đại học và học lên trình độ cao hơn của mình vì nhà trường có CTĐT liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học nếu bạn cố gắng học tập tốt.